Đăng lúc: 14:34:20 10/07/2020 (GMT+7)

Trường IPrS tọa lạc trong môi trường hiện đại, an toàn với không khí trong lành không ồn ào náo nhiệt, đồng thời phương tiện giao thông thuận lợi để quý phụ huynh đưa và đón em một cách an toàn.

Khu vui chơi đa dạng phục vụ cho các lứa tuổi khác nhau bao gồm hồ bơi hiện đại an toàn, trang thiết bị chơi ngoài trời và phòng vui chơi lớn để các bé có thể tham gia các hoạt động trong nhà, tổ chức các buổi biểu diễn hòa nhạc và kỷ niệm những ngày đặc biệt. Các lớp học được trang bị hệ thống máy lạnh hiện đại, phòng vệ sinh, phòng tắm được bố trí ngay trong lớp học. Thư viện, phòng nhạc và phòng vi tính  được trang bị đầy đủ nhằm hỗ trợ thêm cho việc học của trẻ hằng ngày.

Trường được thiết kế và trang trí đẹp, không chỉ cao cấp, hiện đại  mà còn tinh tế và ấm cúng bởi kiến trúc sư Nhật Bản có nhiều năm kinh nghiệm. Thiết kế đặc biệt chú trọng đến sự an toàn và tiện lợi cho trẻ. Chính vì vậy, sẽ tạo điều kiện cho trẻ được học tập và phát triển với những điều kiện tốt nhất.